CreateDebateWelcome to CreateDebate!

CreateDebate is a social tool that democratizes the decision-making process through online debate. Join Now!
  • Find a debate you care about.
  • Read arguments and vote the best up and the worst down.
  • Earn points and become a thought leader!

To learn more, check out the FAQ or Tour.Be Yourself

Your profile reflects your reputation, it will build itself as you create new debates, write arguments and form new relationships.

Make it even more personal by adding your own picture and updating your basics.


FB
Facebook addict? Check out our page and become a fan because you love us!


pic
Identify Ally
Declare Enemy
Challenge to a Debate
Report This User

Allies
View All
None

Enemies
View All
None

Hostiles
View All
None

RSS Sunsin

Reward Points:1
Efficiency: Efficiency is a measure of the effectiveness of your arguments. It is the number of up votes divided by the total number of votes you have (percentage of votes that are positive).

Choose your words carefully so your efficiency score will remain high.
82%
Arguments:1
Debates:0
meter
Efficiency Monitor
Online:


Joined:
7 points

trí hạo 10i1 : tôi ồ hố ồ hố chính chính đồng tình ý kiến của thầy Nguyễn Đình Vương bởi vì ngay nay chúng ta có sự phát triễn được như trên tất cả đều nhờ công nghệ thông tin vd như ( liên lạc, tìm kiếm thông tin, lập trình,...) và nhờ đó mà mọi ý tưởng sáng tạo của tất cả mọi người đều có thể phát triễn và có thể làm được và tất cả đều nhờ vào công nghệ thông tin. Đúng rằng nó cũng sẽ mang lại những điều tiêu cực nhưng so với những công trình vĩ đại mà công nghệ thông minh mang lại để đem lại như sự phát triễn về kinh tế, xã hội,các ngành công,nông nghiệp,công nghệ giúp con người tìm việc và làm việc hiệu quả hơn,con người chủ động trong việc học tập, làm chủ tri thức,.. Ngoài ra sự ra đời của các thiết bị hiện đại như: thiết bị chống trộm, thiết bị định vị, áo chống đạn cũng như những ngôi nhà thông minh (smarthome)…là những thành quả to lớn của quá trình phát triển công nghệ, giúp con người được bảo vệ tốt hơn, an toàn và tránh được nhiều rủi ro.Theo tôi, công nghệ đã tác động và thay đổi nhiều khía cạnh của đời sống con người, đó chính là những thay đổi mang tính đột phá của loài người, đưa thế giới bước từng nấc thang trong hành trình chinh phục giới hạn của nhân loại. Nhưng sự phát triển ấy theo hướng tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc vào việc ứng dụng công nghệ của mỗi người chúng ta. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết cách ứng dụng sự phát triển công nghệ một cách hợp lý nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Sunsin has not yet created any debates.

About Me


I am probably a good person but I haven't taken the time to fill out my profile, so you'll never know!


Want an easy way to create new debates about cool web pages? Click Here